Lí luận chung về định tội danh - Võ Khánh Vinh; Viện Khoa học xã hội. Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam (Nhà xuất bản Khoa học xã hội, 2013)
Sách trình bày khái niệm, ý nghĩa của định tội danh; cơ sở phương pháp luận, cơ sở pháp lý của định tội danh; các giai đoạn của quá trình định tội danh; định tội danh theo các yếu tố của cấu thành tội phạm; định tội danh hành vi phạm tội chưa hoàn thành; định tội danh trong trường hợp đồng phạm; định tội danh trong trường hợp có nhiều tội phạm; thay đổi định tội danh.