Định tội danh đối với xâm phạm sở hữu (Bộ luật Hình sự năm 1999 được sửa đổi, bổ sung năm 2009) - Lê Đăng Doanh (Nhà xuất bản Tư pháp, 2014)
Cuốn sách được trình bày bao gồm các nội dung sau: Một số vấn đề chung trong việc định tội danh đối với các tội xâm phạm sở hữu (theo nghĩa hẹp); Một số câu hỏi trắc nghiệm và đáp án trả lời; Một số bài tập tình huống và hướng dẫn trả lời.