Những điểm mới của luật đất đai năm 2013 - Quách Dương (Nhà xuất bản Tư pháp, 2014)
Sách giới thiệu toàn văn Luật đất đai 2013; với 14 chương, 212 điều Luật đã thể chế đầy đủ quan điểm, định hướng trong Nghị quyết số 19-NQ/TW Hội nghị lần thứ 6 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XI về tiếp tục đổi mới chính sách pháp luật về đất đai, luật hóa các quy định hiện hành đang phát huy hiệu quả để khắc phục, giải quyết những tồn tại, phát sinh trong quá trình thi hành Luật đất đai 2003.