Hoàn thiện chính quyền địa phương của dự thảo sửa đổi Hiến pháp năm 1992 và định hướng xây dựng luật về chính quyền địa phương: Kỷ yếu hội thảo - Viện Nghiên cứu lập pháp. Ủy ban Thường vụ Quốc hội; Viện Rosa Luxemburg (CHLB Đức) (Nhà xuất bản Lao động, 2013)
Kỷ yếu hội thảo tập hợp các bài viết, bài phát biểu tại hội thảo "Hoàn thiện chương chính quyền địa phương của Dự thảo sửa đổi Hiến pháp năm 1992 và định hướng xây dựng luật về chính quyền địa phương" về vai trò của hội đồng nhân dân, định chế chính quyền địa phương, quy định quan hệ chính quyền địa phương và Mặt trận tổ quốc Việt Nam, xây dựng chính quyền nông thôn ở Việt Nam, phân cấp quản lý tài chính nhà nước và ngân sách...