150 tình huống pháp luật về đất đai - nhà ở và hôn nhân gia đình - Thế Anh; Song Hải (Nhà xuất bản Khoa học xã hội, 2013)
Sách giới thiệu 150 tình huống pháp luật tiêu biểu thường gặp trong đời sống, giải thích các quy định của pháp luật về lĩnh vực đất đai, nhà ở và hôn nhân gia đình như quyền và nghĩa vụ của cá nhân, cơ quan đơn vị có trách nhiệm giải quyết, trình tự, thủ tục cần thiết.