150 tình huống pháp luật về dân sự - hình sự - Nguyễn Xuân Dũng (Nhà xuất bản Khoa học xã hội, 2013)
Sách này được biên soạn với mục tiêu cung cấp cho người đọc một cái nhìn tổng quan và thực tế về các vấn đề pháp luật liên quan đến đời sống hằng ngày. Thay vì trình bày lý thuyết một cách khô khan và giải thích quy định của pháp luật với 150 tình huống tiêu biểu thường gặp trong đời sống về dân sự và hình sự.