Luật Hessen - Văn phòng Hessen tại Việt Nam; Tổ chức Hỗ trợ đại học thế giới (WUS) (Nhà xuất bản Tài chính, 2012)
Sách song ngữ Việt - Đức giới thiệu về việc tự quản ở cấp địa phương bang Hessen Cộng hòa Liên bang Đức (CHLB Đức) thông qua các thành phố, làng xã và các huyện; trích dẫn hiến pháp CHLB Đức về trật tự hiến pháp trong từng tiểu bang, hiến pháp bang Hessen về quản lý các làng xã; giới thiệu toàn văn 3 bộ luật quan trọng của bang Hessen gồm: quy chế làng xã của bang Hessen, quy chế huyện của bang Hessen và luật về hoạt động địa phương tại bang Hessen.