Đánh giá chính sách bình đẳng giới dựa trên bằng chứng - Võ Thị Mai (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2013)
Sách trình bày cơ sở lý luận và cách tiếp cận nghiên cứu chính sách về bình đẳng giới; đánh giá thực trạng thực hiện chính sách về bình đẳng giới; đề xuất giải pháp tăng cường chính sách về bình đẳng giới trong hội nhập quốc tế ở Việt Nam hiện nay.