Vai trò của Chính phủ trong quy trình lập pháp ở Việt Nam - Trần Quốc Bình (Nhà xuất bản Chính trị quốc gia, 2013)
Sách gồm 3 chương trình bày cơ sở lý luận về vai trò của chính phủ trong quy trình lập pháp ở Việt Nam; đánh giá thực trạng vai trò của chính phủ trong quy trình lập pháp ở Việt Nam từ năm 1946 đến nay, sự điều chỉnh của pháp luật về vai trò của chính phủ trong quy trình lập pháp, phân tích nguyên nhân của những tồn tại hạn chế.