Xã hội học pháp luật - Trần Đức Châm (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2013)
Sách gồm 6 chương, trình bày những nghiên cứu về mối quan hệ giữa pháp luật đối với xã hội; các chức năng của pháp luật đối với quá trình chuyển biến các quy phạm pháp luật thành thái độ cư xử của con người trong xã hội.