Pháp luật hôn nhân - gia đình, thừa kế và thực tiễn xét xử - Tưởng Duy Lượng (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2013)
Sách phân tích, bình luận về những tranh chấp phát sinh trong quan hệ hôn nhân và gia đình, trong quan hệ thừa kế của những vụ án phức tạp đã được các cấp Tòa án xét xử; đưa ra những kiến nghị hoàn thiện pháp luật và áp dụng pháp luật một cách thống nhất trong việc giải quyết các vướng mắc trong quá trình xét xử các tranh chấp pháp luật nói trên.