Pháp luật về nuôi con nuôi của Việt Nam và một số nước trên thế giới - Cục Con nuôi. Bộ Tư pháp (Nhà xuất bản Thời Đại, 2009)
Sách gồm 2 phần, hệ thống các quy định đang có hiệu lực trong pháp luật Việt Nam liên quan đến lĩnh vực nuôi con nuôi và pháp luật về nuôi con nuôi của một số nước trên thế giới như: Trung Quốc, Thái Lan, Hàn Quốc; Malaysia; Ấn Độ...