Theo dòng công lý: Hồi ức những vụ án nổi tiếng một thời - Dương Thanh Biểu (Nhà xuất bản Hội nhà văn, 2013)
Sách là cuốn hồi ức với lối viết giản dị, trung thực, cách nhìn mới thể hiện những điều cần suy nghĩ rút ra từ những vụ án lớn một thời, từ đó cũng chỉ rõ sự phức tạp, cam go của cuộc đấu tranh bảo vệ công lý, bảo vệ lẽ phải, bảo vệ pháp luật của đội ngũ cán bộ kiểm sát.