Chỉ dẫn áp dụng bộ luật tố tụng hình sự Việt Nam - Đỗ Đức Hồng Hà (Nhà xuất bản Tư pháp, 2013)
Sách cập nhật và sắp xếp các văn bản giải thích, hướng dẫn thi hành Bộ luật Tố tụng hình sự Việt Nam đã được Quốc hội khóa XI, kỳ họp thứ 4 thông qua ngày 26 tháng 11- 2003, có hiệu lực thi hành từ ngày 01 tháng 7 năm 2004 tương ứng với từng điều khoản của Bộ luật tố tụng hình sự hiện hành.