Giải thích pháp luật một số vấn đề lý luận và thực tiễn: Kỷ yếu hội thảo Quốc tế tại Hà Nội, Tháng 2-2008 - Tư pháp (Jopso); Pháp luật; Văn phòng dự án hỗ trợ cải cách; Văn phòng Quốc hội Việt Nam (Nhà xuất bản Hồng đức, 2009)
Kỷ yếu tập hợp ý kiến của các chuyên gia pháp luật Việt Nam và quốc tế bàn về các vấn đề lý luận, các nguyên tắc, phương pháp và thực tiễn giải thích pháp luật; Các bài viết giải thích pháp luật một số nước, giải thích pháp luật ở Việt Nam từ những góc nhìn cụ thể và vai trò của Tòa án nhân dân trong giải thích pháp luật.