Pháp luật về thừa kế và thực tiễn giải quyết tranh chấp - Phạm Văn Tuyết; Lê Kim Giang (Nhà xuất bản Tư pháp, 2013)
Sách tiếp cận một số quan điểm mới phù hợp với pháp luật hiện hành đề cập một số vấn đề chung về thừa kế, thừa kế theo di chúc, thừa kế theo pháp luật, thanh toán và chia tài sản, thực trạng tranh chấp và giải quyết tranh chấp về thừa kế với những vụ án tranh chấp điển hình và những bình luận về vụ án đó.