Bình luận Luật Đặc xá - Nguyễn Ngọc Anh (Nhà xuất bản Tư pháp, 2013)
Sách bao gồm: Bình luận Luật Đặc xá, các quyết định về đặc xá của Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, hướng dẫn của Hội đồng tư vấn đặc xá về việc triển khai việc thực hiện quyết định về đặc xá của Chủ tịch nước từ khi Luật Đặc xá có hiệu lực thi hành 01/3/2008 đến nay.