Góp bàn về sửa đổi Hiến pháp ở Việt Nam - Bùi Ngọc Sơn (Nhà xuất bản Hồng Đức, 2012)
Sách luận bàn về những vấn đề quan trọng của Hiến pháp 1992 và sửa đổi Hiến pháp 1992 từ những vấn đề chung đến những góp ý cụ thể về các chế định của Hiến pháp, về chế độ bảo hiến để phù hợp với bối cảnh phát triển kinh tế thị trường, toàn cầu hóa đòi hỏi những đổi mới với bộ máy chính quyền như chế độ pháp quyền, hành pháp năng động, tư pháp độc lập... so sánh kinh nghiệm sửa đổi Hiến pháp ở một số nước trên thế giới.