Pháp luật về chống bán phá giá trong thương mại quốc tế và những vấn đề đặt ra đối với Việt Nam - Vũ Thị Phương Lan; Đại học Luật Hà Nội (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2012)
Sách cung cấp những kiến thức dưới góc độ lý luận về pháp luật chống bán phá giá trong thương mại quốc tế; giới thiệu pháp luật về chống bán phá giá của WTO, Hoa kỳ và EU; phân tích, đánh giá thực tiễn chống bán phá giá của Việt Nam trong thương mại quốc tế và những vấn đề đặt ra đối với Việt Nam.