Văn bản pháp luật về cấp và sử dụng Giấy chứng sinh - Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia - Sự thật (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia - Sự thật, 2013)
Sách hệ thống hóa các văn bản quy phạm pháp luật của Nhà nước quy định về đăng ký và quản lý hộ tịch, về hộ tịch, hôn nhân và gia đình, chứng thực; cấp và sử dụng Giấy khai sinh.