Văn bản hướng dẫn thi hành luật thể dục, thể thao năm 2006 - Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia - Sự thật (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia - Sự thật, 2013)
Sách hệ thống các văn bản quy phạm pháp luật của nhà nước quy định về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực thể dục, thể thao; hướng dẫn thi hành Luật Thể dục, thể thao trên một số lĩnh vực cụ thể.