Tìm hiểu Pháp luật dành cho nông dân và đồng bào dân tộc thiểu số - Bùi Việt Bắc (Nhà xuất bản Hồng Đức, 2013)
Sách giải thích những quy định của pháp luật về thủ tục hành chính trong lĩnh vực đất đai, hộ tịch, hộ khẩu; về phòng chống bạo lực gia đình; về phòng chống ma túy, HIV, mua bán người; về biên giới quốc gia và an ninh quốc gia; quy chế thực hiện nếp sống văn minh trong việc cưới, việc tang, lễ hội và một số chính sách hỗ trợ dành cho đồng bào dân tộc thiểu số.