Những vấn đề lý luận và thực tiễn về sửa đổi, bổ sung Hiến pháp 1992 - Võ Khánh Vinh; Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam (Nhà xuất bản Khoa học xã hội, 2013)
Sách trình bày lý luận, tổng kết thực tiễn những vấn đề quan trọng liên quan đến nội dung Hiến pháp 1992 đang được đặt ra cần giải quyết như các vấn đề về sở hữu; về hội nhập quốc tế trong bối cảnh toàn cầu hóa; về xây dựng nền kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa (XHCN); xây dựng nhà nước pháp quyền XHCN của nhân dân, do nhân dân, vì nhân dân.