Hỏi - đáp pháp luật về lao động, tiền lương và bảo hiểm xã hội - Nhiều tác giả (Nhà xuất bản Hồng Đức, 2013)
Sách với hơn 500 câu hỏi đáp, giải thích các quy định của pháp luật Việt Nam quy định về lao động, tiền lương, bảo hiểm xã hội, về công đoàn, đối thoại tại nơi làm việc và thỏa ước lao động tập thể, giải quyết tranh chấp lao động, đình công và giải quyết đình công.