Vai trò của hội bảo vệ người tiêu dùng trong việc bảo vệ người tiêu dùng - Nguyễn Thị Vân Anh (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2012)
Sách giới thiệu cơ sở pháp lý của việc xác định vai trò của Hội bảo vệ người tiêu dùng trong việc bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng; quá trình hình thành và các hoạt động của Hội bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng ở Việt Nam; một số các giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động của Hội bảo vệ người tiêu dùng trong việc bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng ở Việt Nam.