Pháp luật về công vụ, công chức của Việt Nam và một số nước trên thế giới - Trần Anh Tuấn; Viện Khoa học tổ chức nhà nước. Bộ Nội vụ (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2012)
Sách giới thiệu những vấn đề cơ bản về công vụ, công chức; pháp luật về công vụ, công chức của Việt Nam và pháp luật về công vụ, công chức của một số nước trên thế giới.