Các hiệp định phân định biển giữa Việt Nam và các nước láng giềng - Lê Quý Quỳnh; Nguyễn Trường Giang (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia - Sự thật, 2012)
Sách đề cập, phân tích các hiệp định phân định biển giữa Việt Nam và các nước láng giềng, qua đó đánh giá, phân tích, nêu bật những thành tựu quan trọng của Đảng và Nhà nước ta về giải quyết vấn đề phân định biên giới, ranh giới các vùng biển với các nước có liên quan bằng việc ký kết được các hiệp định phân định biển.