Báo cáo đánh giá các quy định của bộ luật hình sự liên quan đến người chưa thành niên và thực tiễn thi hành - Vụ Pháp luật Hình sự - Hành chính. Bộ Tư pháp; UNICEF Việt Nam (Nhà xuất bản Tư pháp, 2012)
Sách đánh giá các quy định của bộ Luật Hình sự liên quan đến người chưa thành niên phạm tội và các tội phạm xâm hại người chưa thành niên và thực tiễn thi hành; so sánh các quy định hiện có trong Bộ luật hình sự với các tiêu chuẩn và nguyên tắc quốc tế về tư pháp người chưa thành niên; khuyến nghị sửa đổi bổ sung các quy định của Bộ luật hình sự theo hướng phù hợp với các quy định và tiêu chuẩn quốc tế liên quan đến trẻ em.