Nhận thức và thực hiện pháp luật đất đai của cán bộ lãnh đạo, quản lý các cấp chính quyền ở Việt Nam hiện nay - Nguyễn Cảnh Quý; Học viện Chính trị - Hành chính quốc gia (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia - Sự thật, 2012)
Sách trình bày một số vấn đề lý luận về nhận thức và thực hiện pháp luật đất đai của cán bộ lãnh đạo, quản lý các cấp chính quyền ở Việt Nam; phân tích, đánh giá các kết quả điều tra, khảo sát về vấn đề này ở 9 tỉnh, thành trong cả nước; đề xuất giải pháp có tính khả thi nhằm tăng cường nhân thức và thực hiện pháp luật đất đai của cán bộ lãnh đạo quản lý chính quyền ở Việt Nam hiện nay.