Luật 101: Mọi điều bạn cần biết về pháp luật Hoa Kỳ = Law 101: Everything you need to know about American law - Jay M. Feinman (Nhà xuất bản Hồng Đức, 2012)
Sách giới thiệu mọi khía cạnh của hệ thống pháp luật Mỹ, từ luật hiến pháp, Tòa án tối cao, quyền của các tiểu bang, các quyền tự do trước tiên của con người, các quyền hợp hiến và các quyền khác được Hiến pháp bảo vệ, quá trình tranh tụng, đến luật bồi thường thiệt hại do lỗi bất cẩn, luật hợp đồng, luật sở hữu và luật hình sự qua những dẫn chứng cụ thể của những vụ kiện.