Những điều người dân cần biết về pháp luật thuế thu nhập cá nhân - Trương Huỳnh Thắng (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2012)
Sách dưới dạng hỏi đáp, giải thích những quy định của pháp luật về thuế thu nhập cá nhân như đối tượng nộp thuế thu nhập cá nhân, những loại thu nhập thuộc diện chịu thuế thu nhập cá nhân...; thuế thu nhập cá nhân đối với cá nhân cư trú: Đối với thu nhập từ kinh doanh, đối với thu nhập từ tiền lương, tiền công; thuế thu nhập cá nhân đối với cá nhân không cư trú...