Hoàn thiện các quy định của phần chung Bộ luật Hình sự trước yêu cầu mới của đất nước - Trịnh Tiến Việt (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia - Sự thật, 2012)
Sách giới thiệu các nội dung mới trong luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Bộ luật Hình sự năm 2009. Những ưu việt, tiến bộ trong nội dung của phần chung Bộ luật Hình sự hiện hành. Hoàn thiện các quy định chung và quy định cụ thể của Bộ luật Hình sự.