Hợp đồng điện tử theo pháp luật Việt Nam - Trần Văn Biên (Nhà xuất bản Tư pháp, 2012)
Sách trình bày khái niệm cơ bản về hợp đồng điện tử, đặc điểm của hợp đồng này, lợi ích và rủi ro khi giao kết hợp đồng điện tử, xu hướng và kinh nghiệm của thế giới khi xây dựng pháp luật hợp đồng điện tử; khái quát quá trình xây dựng pháp luật hợp đồng điện tử ở Việt Nam.