Bình luận khoa học Bộ luật Tố tụng dân sự của nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (Đã sửa đổi, bổ sung 2011) - Hà Thị Mai Hiên; Trần Văn Biên; Viện Nhà nước và Pháp luật (Nhà xuất bản Tư pháp, 2012)
Sách phân tích, bình luận những vấn đề cơ bản được quy định trong bộ luật tố tụng dân sự; tìm hiểu những chế định pháp lý của Bộ luật tố tụng dân sự; so sánh những điểm mới được sửa đổi, bổ sung của Bộ luật này so với các quy định trước đây.