Hỏi - Đáp pháp luật về thi hành án hình sự - Nguyễn Ngọc Anh (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2012)
Sách viết dưới dạng hỏi đáp, giải thích những quy định của pháp luật về một số vấn đề chung về thi hành án hình sự; thi hành án hình sự và về hệ thống tổ chức thi hành án hình sự, nhiệm vụ, quyền hạn của cơ quan có thẩm quyền trong thi hành án hình sự.