Tìm hiểu pháp luật về phòng, chống ma tuý - Nguyễn Ngọc Anh; Đỗ Khắc Hưởng; Nguyễn Ngọc Vân (Nhà xuất bản Chính trị quốc gia - Sự thật, 2012)
Sách dưới dạng hỏi đáp, giải thích các quy định pháp luật về phòng chống ma tuý, quy định pháp luật hành chính xử lý hành vi vi phạm hành chính về ma tuý, các quy định của pháp luật hình sự về các tội phạm ma tuý. Phụ lục kèm hướng dẫn Công ước của Liên Hợp Quốc đối với tội danh này.