Quy định pháp luật về đăng ký giao dịch bảo đảm - Nhà xuất bản Chính trị quốc gia - Sự thật (Nhà xuất bản Chính trị quốc gia - Sự thật, 2012)
Sách tập hợp và hệ thống hóa các văn bản pháp luật quy định về đăng ký giao dịch bảo đảm và giao dịch bảo đảm; phương tiện bảo vệ quyền lợi và lợi ích hợp pháp của các bên khi xác lập giao dịch dân dự, thương mại.