Bảo vệ các nhóm dễ bị tổn thương trong tố tụng hình sự - Nguyễn Đăng Dung; Phạm Hồng Thái; Lê Văn Cảm; Vũ Công Giao; Lã Khánh Tùng; Trung tâm Nghiên cứu Quyền con nguời – Quyền công dân; Trung tâm Nghiên cứu tội phạm học và tư pháp hình sự; Khoa Luật. Đại học Quốc gia Hà Nội (Nhà xuất bản Đại học Quốc gia Hà Nội, 2011)
Sách tập hợp các tài liệu đã được sử dụng tại lớp tập huấn về bào chữa hiệu quả cho một nhóm đối tượng dễ bị tổn thương trong tố tụng hình sự; cung cấp thông tin và kinh nghiệm hỗ trợ pháp lý của luật sư cho các đối tượng như phụ nữ, trẻ em, người có nhược điểm về thể chất, tinh thần, người nước ngoài và người phải đối mặt với hình phạt tử hình.