Xây dựng khung pháp luật Việt Nam về sử dụng khoảng không vũ trụ vì mục đích hoà bình những vấn đề lý luận và thực tiễn - Nguyễn Bá Diến; Trung tâm Luật biển và hàng hải quốc tế (Nhà xuất bản Đại học Quốc gia Hà Nội, 2011)
Sách giới thiệu tổng quan thành tựu khoa học công nghệ về sử dụng khoảng không vũ trụ vì mục đích hòa bình; tình hình xây dựng và thực thi pháp luật quốc tế về sử dụng khoảng không vũ trụ vì mục đích hòa bình trong khuôn khổ Liên Hợp Quốc, các tổ chức quốc tế và một số quốc gia.