Quy định về lập di chúc và thừa kế theo pháp luật hiện hành - Ngọc Linh (Nhà xuất bản Dân trí, 2012)
Sách gồm 2 phần, giải thích những quy định chung về lập di chúc và thừa kế, giới thiệu một số mẫu di chúc, hệ thống các văn bản pháp luật về luật, thông tư, nghị định có liên quan đến lập di chúc và thừa kế.