Hình phạt bổ sung trong Luật Hình sự Việt Nam - Trịnh Quốc Toản; Khoa Luật. Đại học Quốc gia Hà Nội (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2011)
Sách trình bày vị trí, vai trò của hình phạt bổ sung trong pháp luật hình sự Việt Nam hiện hành; phân tích tình hình áp dụng hình phạt bổ sung trong thực tiễn xét xử của tòa án các cấp; kiến nghị về việc quy định và áp dụng hình phạt bổ sung trong hệ thống hình phạt trong pháp luật hình sự.