Về tự do cá nhân và biện pháp cưỡng chế tố tụng hình sự - Trần Quang Tiệp (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2011)
Sách tìm hiểu về tự do cá nhân và biện pháp cưỡng chế tố tụng hình sự nhằm thu thập chứng cứ, đảm bảo cho việc tiến hành điều tra, truy tố, xét xử và thi hành án, trình bày những quy định của pháp luật hình sự về đảm bảo tự do cá nhân, chống oan, sai trong việc áp dụng biện pháp cưỡng chế tố tụng hình sự.