Xây dựng và hoàn thiện hệ thống pháp luật Việt Nam trong bối cảnh xây dựng Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa - Nguyễn Minh Đoan (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2011)
Sách khái quát chung về xây dựng pháp luật và tính hệ thống của pháp luật; giới thiệu về hệ thống pháp xã hội chủ nghĩa của Việt Nam, các văn bản quy phạm pháp luật và những đánh giá về tác động của nó, một số yêu cầu đối với hoạt động xây dựng pháp luật...