Những nội dung cơ bản về tổ chức cán bộ thi hành án dân sự - Nguyễn Văn Nghĩa; Nguyễn Quang Minh (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2011)
Sách là tài liệu phân tích hệ thống những quy định mới của Nghị định số 74/2009/NĐ-CP về từng lĩnh vực của công tác tổ chức cán bộ; nhiệm vụ, quyền hạn của hệ thống tổ chức thi hành án dân sự trong lĩnh vực thi hành án dân sự.