Bình luận Bộ luật Hình sự năm 1999 sửa đổi bổ sung năm 2009 - Đinh Thế Hưng; Trần Văn Biên; Viện Nhà nuớc và Pháp luật (Nhà xuất bản Lao động, 2011)
Sách phân tích các quy định pháp luật của Bộ luật hình sự năm 1999, sửa đổi bổ sung năm 2009 từ những điều khoản cơ bản, hiệu lực của bộ luật, các quy định về tội phạm, thời hiệu truy cứu trách nhiệm hình sự, các biện pháp tư pháp, tội xâm phạm quyền tự do dân chủ của công dân; tội phạm về môi trường, ma túy, trật tự công cộng; tội xâm phạm trật tự quản lý hành chính...