Trình tự giải quyết các vụ việc dân sự (Tái bản có sửa chữa bổ sung) - Dương Bạch Long (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia - Sự thật, 2011)
Sách làm rõ hệ thống hóa các quy định cụ thể của các văn bản dưới luật theo các chế định tương ứng của luật dân sự về trình tự, thủ tục tố tụng dân sự và những pháp chế tương ứng của Luật sẽ giúp cho các kiểm soát viên, thẩm phán, luật sư, các cán bộ làm công tác pháp luật và giúp bạn đọc quan tâm thuận tiện trong việc vận dụng các quy định pháp luật.