Trách nhiệm hình sự của pháp nhân trong pháp luật hình sự - Trịnh Quốc Toản; Khoa Luật. Đại học Quốc gia Hà Nội (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia - Sự thật, 2011)
Sách trình bày mô hình lý luận về trách nhiệm hình sự của pháp nhân trong tương lai của pháp luật hình sự Việt Nam trên cơ sở phân tích vấn đề trách nhiệm hình sự của pháp nhân trong pháp luật hình sự của một số nước trên thế giới.