Các tội xâm phạm nghĩa vụ, trách nhiệm của quân nhân - Nguyễn Mai Bộ (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2011)
Sách đề cập những vấn đề lý luận chung về các tội xâm phạm nghĩa vụ, trách nhiệm của quân nhân. Các tội phạm nghĩa vụ, trách nhiệm của quân nhân theo quy định của pháp luật hình sự Việt Nam và thực tiễn áp dụng, cùng vấn đề hoàn thiện bộ luật hình sự về các tội xâm phạm nghĩa vụ, trách nhiệm của quân nhân.