Quy định pháp luật về phòng, chống rửa tiền - Nhà xuất bản Chính trị quốc gia - Sự thật (Nhà xuất bản Chính trị quốc gia - Sự thật, 2011)
Sách trích Bộ luật hình sự hiện hành về tội rửa tiền, Nghị định của Thủ tướng Chính phủ về phòng, chống rửa tiền, quyết định của Thủ tướng Chính phủ về thành lập Ban chỉ đạo, phòng chống rửa tiền, các thông tư liên bộ hướng dân và chỉ đạo phòng, chống rửa tiền.