Ý thức pháp luật - Nguyễn Minh Đoan (Nhà xuất bản Chính trị quốc gia - Sự thật, 2011)
Sách giới thiệu những tư tưởng, quan điểm, quan niệm pháp lý tồn tại trong xã hội thể hiện mối quan hệ của con người đối với pháp luật, với quá trình điều chỉnh pháp luật; đánh giá tính hợp pháp hay không hợp pháp trong các xử sự của cá nhân, các tổ chức và hoạt động của các cơ quan nhà nước, các tổ chức xã hội.